ข่าวสาร

ช็อปออนไลน์ปลายปีเดือด ‘ฮิตอีเว้นท์’ ร่วมมือกับ สมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน ลุยอี-คอมเมิร์ซ จัดแถลงข่าวงานแสดงสินค้า Gift Expo 2017

ช็อปออนไลน์ปลายปีเดือด ‘ฮิตอีเว้นท์’ ลุย อี-คอมเมิร์ซ คาดสะพัด 50 ล้านบาท

“ฮิตีเว้นท์” ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ผู้บริโภค ลุยตลาด อี-คอมเมิร์ซ ซื้อขายผ่านเว็บ  Hitevent.com ยกงานแสดงสินค้าของขวัญของฝากช่วงปีใหม่ มาไว้บนโลกออนไลน์เพิ่มทางเลือกให้นักช็อป คาดเงินสะพัด 50 ล้านบาท

นางกัลยา คุณานันทกุล ประธานบริษัท ฮิตอีเว้นท์ จำกัด ร่วมมือกับสมาคมของขวัญ ของชำร่วยไทยและของตกแต่งบ้าน จัดแถลงการเปิดงานและการประชุมเตรียมความพร้อมผู้ร่วมแสดงสินค้า Gift Expo 2017 Happy Gift Fest โดยกล่าวว่า ช่วงปลายปีซึ่งเป็น ไฮซีซั่น สำหรับผู้บริโภคที่จะเลือกซื้อของขวัญของฝากและของที่ระลึกในช่วงเทศกาลใกล้ปีใหม่ที่จะถึงนี้ จึงเตรียมความพร้อมและเสริมกลยุทธ์ให้กับผู้ประกอบการเพื่อเตรียมลุยและรับออเดอร์การช็อปปิ้ง สร้างยอดขายให้เติบโต ผ่านช่องทางออนไลน์อีกทางหนึ่ง ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว ประหยัดเวลาการเดินทางและได้สินค้าและบริการที่ตรงกับความต้องการ พร้อมเติมความสุขให้ทุกคนในครอบครัว

สำหรับการแสดงสินค้า Gift Expo 2017 Happy Gift Fest จัดขึ้นระหว่างวันที่ 29 พ.ย-10 ธ.ค.2560 ให้ผู้ประกอบการและผู้ซื้อ ได้ซื้อขายออนไลน์ผ่านเว็บ Hiteven.com โดยมีกลุ่มเป้าหมายเป็นคนวัยทำงาน และผู้บริโภคที่ชอบช็อปออนไลน์ในเวลาอันรวดเร็ว ซึ่งตลาดนี้ยังเติบโตได้อีกมาก ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่ต้องการ คาดว่าจะมีเงินสะพัดกว่า 50 ล้านบาท คนช็อปปิ้งประมาณ 10,000 คน พร้อมจัดโปรโมชั่นกับพันธมิตรต่าง ๆ อีกมากมาย